Kaatre En Vaasal Lyrics – Rhythm (2000)

 

Kaatre En Vaasal Song Lyrics – Rhythm (2000) - Kavitha Krishnamurthy & Unni Krishnan Lyrics

Singer Kavitha Krishnamurthy & Unni Krishnan
Music A.R. Rahman
Song Writer Vairamuthu

Kaatre En Vaasal Lyrics In Tamil

காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

நேற்று நீ எங்கு இருந்தாய்
காற்றே நீ சொல்வாய் என்றேன்
சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு

நிலவுள்ள வரையில்
நிலவுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு

துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு

காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

கார்காலம் அழைக்கும் பொது
ஒளிந்து கொள்ள நீ வேண்டும்
தாவணி குடை பிடிப்பாயா

அன்பே நான் உறங்க வேண்டும்
அழகான இடம் வேண்டும்
கண்களில் இடம் கொடுப்பாயா

பூக்களுக்குள்ளே தேன் உள்ள வரையில்
காதலர் வாழ்க
பூக்களுக்குள்ளே தேன் உள்ள வரையில்
காதலர் வாழ்க
பூமிக்கு மேலே வான் உள்ள வரையில்
காதலும் வாழ்க

காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

நேற்று நீ எங்கு இருந்தாய்
காற்றே நீ சொல்வாய் என்றேன்
சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

நெடுங்காலம் சிப்பிக்குள்ளே
ஒளிந்து நிற்கும் முத்து போல்
என் பெண்மை திறந்து நிற்கிறதே

திறக்காத சிப்பி என்னை
திறந்து கொள்ள சொல்கிறதா
என் நிஜம் மறந்து நிற்கிறதே

நான் சிறு குழந்தை என்று நினைத்தேன்
உன் வருகையினால் வயதறிந்தேன்
என்னை மறுபடியும்
சிறு பிள்ளையாய் செய்வாயா


கட்டிலிடும் வயதில் தொட்டிலிட சொன்னால்
சரியா சரியா
கட்டிலிடும் வயதில் தொட்டிலிட சொன்னால்
சரியா சரியா
கட்டிலில் இருவரும் குழைந்தைகள் ஆனால்
பிழையா பிழையா

காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு

நிலவுள்ள வரையில்
நிலவுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு

துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு



Kaatre En Vaasal Lyrics In English

Kaatre en vaasal vanthai
Methuvaga kathavu thiranthai
Kaatre un perai ketten
Kadhal endrai


Netru nee engu irunthai
Kaatre nee solvai endren
Swasathil irunthathaga
Solli sendrai


Thulli varum kaatre
Thulli varum kaatre
Thaai mozhi pesu


Nilavulla varaiyil
Nilamulla varaiyil
Nenjinil veesu


Thulli varum kaatre
Thulli varum kaatre
Thaai mozhi pesu


Kaatre en vaasal vanthai
Methuvaga kathavu thiranthai
Kaatre un perai ketten
Kadhal endrai


Netru nee engu irunthai
Kaatre nee solvai endren
Swasathil irunthathaga
Solli sendrai


Thulli varum kaatre
Thulli varum kaatre
Thaai mozhi pesu


Nilavulla varaiyil
Nilamulla varaiyil
Nenjinil veesu


Thulli varum kaatre
Thulli varum kaatre
Thaai mozhi pesu


Kaatre en vaasal vanthai
Methuvaga kathavu thiranthai
Kaatre un perai ketten
Kadhal endrai


Seee…seelay…
Seee…seelay…
Seelay seelay seelay…
See…


Seelay…
Seelay…
Seelay seelaysay…


Seee…seelay…
Seee…seelay…
Seelay seelay seelay…
See…


Kaarkaalam azhaikum bothu
Ozhinthu kolla nee vendum
Dhavani kudai pidipaya


Anbe naan uranga vendum
Azhagana idam vendum
Kangalil idam kodupaya


Nee ennarugil vanthu neliya
Naan un manathil sendru oliya
Nee un manathil ennuruvam kandu pidipaya


Pookkalu kulle thean ulla varaiyil
Kadhalar vaazhga
Pookkalu kulle thean ulla varaiyil
Kadhalar vaazhga


Boomikku mele vaan ulla varaiyil
Kadhalum vaazhga


Kaatre en vaasal vanthai
Methuvaga kathavu thiranthai
Kaatre un perai ketten
Kadhal endrai



Post a Comment

0 Comments