Kadhal Rojave Lyrics|Roja Movie

 

Kadhal Rojave Lyrics-Roja Movie - S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan Lyrics

Singer S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan
Music A R Rahmam
Song Writer Vairamuthu

                           Kadhal Rojave Lyrics In English

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney

Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol
Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney

Thendral ennai theendinaal
Selai theendum nyaabagam
Chinna pookkal paarkaiyil
Dhegam paartha nyaabagam

Velli odai pesinaal
Sonna vaarthai nyaabagam
Megam rendum sergaiyil
Mogam konda nyaabagam

Vaayillaamal ponaal
Vaarthai illai penney
Neeyillaamal ponaal
Vaazhkkai illai kanney
Mullodudhan muthangalaa sol sol

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol


Veesugindra thendraley
Velai illai nindru po
Pesugindra vennilaa
Penmai illai oindhu po

Poo valartha thottamey
Koondhal illai theirndhu po
Boomi paarkum vaanamey
Pulliyaaga theindhu po

Paavai illai paavai
Thevai enna thevai
Jeevan pona pinney
Sevai enna sevai
Mullodudhan muthangalaa sol sol

Kaadhal rojavey engey nee engey
Kanneer vazhiyudhadi kanney
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol


                            Kadhal Rojave Lyrics In Tamil


ஆண் : காதல் ரோஜாவே எங்கே நீஎங்கே
கண்ணீர் வழியுதடி கண்ணே
காதல் ரோஜாவே , எங்கே நீஎங்கே
கண்ணீர் வழியுதடி கண்ணே

ஆண் : கண்ணுக்குள் நீ தான், கண்ணீரில் நீ தான்
கண் மூடி பார்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்
காதல் ரோஜாவே , எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீர் வழியுதடி கண்ணே (இசை)

பெண்குழு : ல..ல ல...லலலா...ல..ல ல...லலலா..
ல..ல ல...லலலா..லல லல லல லலலா....

***

ஆண் : தென்றல் என்னை தீண்டினால்
சேலை தீண்டும் ஞாபகம்
சின்ன பூக்கள் பார்க்கையில்
தேகம் பார்த்த ஞாபகம்
வெள்ளி ஓடை பேசினால்
சொன்ன வார்த்தை ஞாபகம்
மேகம் ரெண்டு சேர்கையில்
மோகம் கொண்ட ஞாபகம்

ஆண் : வாயில்லாமல் போனால் வார்த்தையில்லை பெண்ணே
நீயில்லாமல் போனால் வாழ்க்கையில்லை கண்ணே
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா சொல் சொல்


ஆண் : காதல் ரோஜாவே , எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீர் வழியுதடி கண்ணே
கண்ணுக்குள் நீ தான், கண்ணீரில் நீ தான்
கண் மூடி பார்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

பெண்குழு : ஆ...ஆ...ஆ...ஆ....ஆ.....ஆ...ஆ....

***



Post a Comment

0 Comments