Anbil Avan Song Lyrics - Chinmayi and Dhevan Lyrics

Singer | Chinmayi and Dhevan |
Music | A.R. Rahman |
Song Writer | Thamarai |
Anbil Avan Lyrics In English
Male: Anbil avan sertha idhai
manithare verukkaatheergal
Vendum ena inaitha idhai
Veenagha midhikkaatheergal
Female: Uyire unnai unnai enthan
Vazhkkai thunaiyaga yerkindren yerikinren
Inimel puyal vayil mazhai
Paalai solai ivai ondraaga kadappome
Male: Unnai thaandi edhayum
Ennaal yosanai seyya mudiyaathe mudiyaathe
Chorus: Nee vanavilaaga aval vannam yezhaga
Andha vaanam veedaaga maaraadho maaraadho
Oru jodi pottuthan hoi neengal ponaale
Kan pattu kaaichalthaan vaaraadho vaaraadho
Male: Uyire unnai unnai enthan
Vazhkai thunaiyaaga yerkindren yerikinren
Both: Inimel puyal vayil mazhai
Paalai solai ivai ondraaga kadappome
Female: Neelum iravil oru pagalum
Neenda pagalil siru iravum
Kandu kollum kalai arindhom
Engu endru adhai payindrom
Male: Bhoomi vaanam kaatru theeyai neerai mattru
Puthidhai kondu vandhu nettu
Chorus: Nee vanavilaaga aval vannam yezhaga
Andha vaanam veedaaga maaraadho maaraadho
Oru jodi pottuthan hoi neengal ponaale
Kan pattu kaaichalthaan vaaraadho vaaraadho
Male: Uyire unnai unnai enthan
Vazhkkai thunaiyaga yerkindren yerikinren
Inimel puyal vayil mazhai
Paalai solai ivai ondraaga kadappome
Female: Unnai thaandi edhayum
Ennaal yosanai seyya mudiyaathe mudiyaathe
Chorus: Nee vanavilaaga aval vannam yezhaga
Andha vaanam veedaaga maaraadho maaraadho
Oru jodi pottuthan hoi neengal ponaale
Kan pattu kaaichalthaan vaaraadho vaaraadho
Male: Kaadhal ellaam tholaiyum idam kalyaanam thane
Indru thodangum indha kaadhal mudivilla vaane
Anbil Avan Lyrics In Tamil
ஆண் : அன்பில் அவன்
சேர்த்த இதை மனிதரே
வெறுக்காதீர்கள் வேண்டும்
என நினைத்த இதை
வீணாக மிதிக்காதீர்கள்
பெண் : உயிரே உன்னை
உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை
துணையாக ஏற்கின்றேன்
ஏற்கின்றேன் இனிமேல்
புயல் வெயில் மழை
மாலை சோலை இவை
ஒன்றாக கடப்போமே
ஆண் : உன்னை தாண்டி
எதையும் என்னால்
யோசனை செய்ய
முடியாதே முடியாதே
ஆண் : நீ வானவில்லாக
அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் வீடாக
மாறாதோ மாறாதோ
ஓ ஜோடி போட்டுத்தான்
நீங்கள் போனாலே கண்
பட்டுக் காய்ச்சல்தான்
வாராதோ வாராதோ
பெண் : உயிரே உன்னை
உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை
துணையாக ஏற்கின்றேன்
ஏற்கின்றேன் இனிமேல்
புயல் வெயில் மழை
மாலை சோலை இவை
ஒன்றாக கடப்போமே
பெண் : நீளும் இரவில்
ஒரு பகலும் நீண்ட
பகலில் சிறு இரவும்
கண்டு கொள்ளும்
கலை அறிந்தோம்
எங்கு என்று அதை
பயின்றோம்
ஆண் : பூமி வானம் காற்று
தீயை நீராய் மாற்று புதிதாய்
கொண்டு வந்து நீட்டு
ஆண் : நீ வானவில்லாக
அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் வீடாக
மாறாதோ மாறாதோ
ஓ ஜோடி போட்டுத்தான்
நீங்கள் போனாலே கண்
பட்டுக் காய்ச்சல்தான்
வாராதோ வாராதோ
ஆண் : உயிரே உன்னை
உன்னை எந்தன் வாழ்க்கை
துணையாக ஏற்கின்றேன்
ஏற்கின்றேன் இனிமேல்
புயல் வெயில் மழை
மாலை சோலை இவை
ஒன்றாக கடப்போமே
பெண் : உன்னை தாண்டி
எதையும் என்னால்
யோசனை செய்ய
முடியாதே முடியாதே
ஆண் : நீ வானவில்லாக
அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் வீடாக
மாறாதோ மாறாதோ
ஓ ஜோடி போட்டுத்தான்
நீங்கள் போனாலே கண்
பட்டுக் காய்ச்சல்தான்
வாராதோ வாராதோ
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ (16)
காதல் எல்லாம்
தொலையும் இடம்
கல்யாணம் தானே
இன்று தொடங்கும்
இந்த காதல் முடிவில்லா
வானே
0 Comments