நேற்று இல்லாத மாற்றம் Netru Illadha Matram Lyrics in Tamil from Pudhiya Mugam (1993)

 

நேற்று இல்லாத மாற்றம் Netru Illadha Matram Lyrics In Tamil from Pudhiya Mugam (1993) - Sujatha Lyrics

Singer Sujatha
Music A.R. Rahman
Song Writer Vaira Muthu

Netru Illadha Matram Lyrics In English

{Netru illatha matram ennathu
Katru en kaathil etho sonnathu
Ithu thaan kaadhal enbadha
Ilamai pongivitatha
Idhayam sindhivitatha
Sol maname…..} (2)

Kadavul illai endren..
Thayai kannum varai
Kanavu illai endren..
Aasai thondrum varai
Kaadhal poi endru sonnen..
Unnai kannum varai…

Kavithai variyin suvai..
Artham puriyum varai
Gangai neerin suvai..
Kadalil serrum varai
Kaadhal suvai ondru thanae..
Kaatru veesum varai….

Netru illatha matram ennathu
Katru en kaathil etho sonnathu
Ithu thaan kaadhal enbadha
Ilamai pongivitatha
Idhayam sindhivitatha
Sol maname….

Netru illatha matram ennathu
Katru en kaathil etho sonnathu

Vaanam illamalae
Boomi undagalaam
Varthai ilaamalae
Bashai undagalaam
Kaadhal ilamal ponal
Vazhkai undagumaa…

Vaasam illamalae
Vanna poo pookalam
Vasal ilamalae
Kaatru vandhadalam
Nesam ilaatha vazhvil
Paasam undagumaa…

{Netru illatha matram ennathu
Katru en kaathil etho sonnathu
Ithu thaan kaadhal enbadha
Ilamai pongivitatha
Idhayam sindhivitatha
Sol maname….} (2)

Netru Illadha Matram Lyrics in Tamil

நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ
சொன்னது இதுதான் காதல்
என்பதா இளமை பொங்கி
விட்டதா இதயம் சிந்தி
விட்டதா சொல் மனமே (2)

கடவுள் இல்லை
என்றேன் தாயை காணும்
வரை கனவு இல்லை
என்றேன் ஆசை தோன்றும்
வரை காதல் பொய் என்று
சொன்னேன் உன்னை
காணும் வரை

கவிதை
வரியின் சுவை
அர்த்தம் புரியும்
வரை கங்கை நீரின்
சுவை கடலில் சேரும்
வரை காதல் சுவை
ஒன்றுதானே காற்று
வீசும் வரை

நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ
சொன்னது இதுதான் காதல்
என்பதா இளமை பொங்கி
விட்டதா இதயம் சிந்தி விட்டதா சொல் மனமே

நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ
சொன்னது

வானம்
இல்லாமலே பூமி
உண்டாகலாம்
வார்த்தை இல்லாமலே
பாஷை உண்டாகலாம்
காதல் இல்லாமல் போனால்
வாழ்க்கை உண்டாகுமா

வாசம்
இல்லாமலே வண்ண
பூ பூக்கலாம் வாசல்
இல்லாமலே காற்று
வந்தாடலாம் நேசம்
இல்லாத வாழ்வில்
பாசம் உண்டாகுமா

நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ
சொன்னது இதுதான் காதல்
என்பதா இளமை பொங்கி
விட்டதா இதயம் சிந்தி
விட்டதா சொல் மனமே (2)



Post a Comment

0 Comments