Ennai Vilai Azhagae Lyrics

 

Ennai Vilai Azhagae Lyrics - Unni Menon Lyrics

Singer Unni Menon
Music AR Rahman
Song Writer Vaali

Ennai Vilai Azhagae Song Lyrics in English

Enna Vilai Azhage

Enna Vilai Azhage
Sọnna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyirenraalum Tharuven
Intha Azhagaikkandu Viyanthu Pọgiren
Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren

Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren

Enna Vilai Azhage
Sọnna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyirenraalum Tharuven
Intha Azhagaikkandu Viyanthu Pọgiren Oh
Ọru Mọzhiyillaamal

Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren
Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren

Padaithaan Iraivan Unaiye
Malaithaan Udane Avane

Azhagaip Padaikkum Thiramai Muzhukka
Unnudan Saarnthathu Ennudan Sernthathu
Vidiya Vidiya Madiyil Kidakkum
Pọn Veenai Un Meni Meettattum En Meni

Viraivinil Vanthu Kalanthidu
Viralpada Mellak Kaninthidu
Udal Mattum Ingu Kidakkuthu
Udan Vanthu Neeyum Uyir Kọdu

Pallavan Sirpigal Anru
Panniya Sirpathil Ọnru
Pennena Vanthathu Inru Silaiye

Pallavan Sirpigal Anru
Panniya Sirpathil Ọnru
Pennena Vanthathu Inru Silaiye
Unthan Azhagukkillai Eedu

Enna Vilai Azhage
Sọnna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyirenraalum Tharuven
Intha Azhagaikkandu Viyanthu Pọgiren Oh
Ọru Mọzhiyillaamal

Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren

Uyire Unaiye Ninaithu
Vizhineer Mazhaiyil Nanainthu
Imaiyil Irukkum Iravu Urakkam
Kan Vittup Pọyaachu Kaaranam Neeyaachu
Nilavu Erikka Ninaivu Kọthikka
Aaraatha Nenjaachu Aagaaram Nanjaachu

Dhinam Dhinam Unai Ninaikkiren
Thurumbena Udal Ilaikkiren
Uyir Kọndu Varum Pathumaiye
Unaivida Illai Puthumaiye

Un Pugazh Vaiyamum Sọlla
Sitranna Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkuthu Mella Uyire

Un Pugazh Vaiyamum Sọlla
Sitranna Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkuthu Mella
Lalala
Unnai Naanu Cherum Naalthaan

Enna Vilai Azhage

Enna Vilai Azhage
Sọnna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyirenraalum Tharuven
Intha Azhagaikkandu Viyanthu Pọgiren
Ọru Mọzhiyillaamal

Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren
Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren
Ọru Mọzhiyillaamal Mọunamaagiren

Ennai Vilai Azhagae Song Lyrics in Tamil

என்ன விலை அழகே

என்ன விலை அழகே சொன்ன
விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

என்ன விலை அழகே சொன்ன
விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

படைத்தான் இறைவன் உனையே
மலைத்தான் உடனே அவனே
அழகைப் படைக்கும் திறமை முழுக்க
உன்னுடன் சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி மீட்டட்டும் என் மேனி

விரைவினில் வந்து கலந்திடு
விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது
உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு

பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே

பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு

என்ன விலை அழகே சொன்ன
விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

உயிரே உனையே நினைந்து
விழிநீர் மழையில் நனைந்து
இமையில் இருக்கும் இரவு உறக்கம்
கண் விட்டுப் போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம் நஞ்சாச்சு

தினம் தினம் உனை நினைக்கிறேன்
துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே
உனைவிட இல்லை புதுமையே

உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே

உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல
நல்ல நாள் உனைச் சேரும் நாள்தான்

என்ன விலை அழகே

என்ன விலை அழகே சொன்ன
விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்



Post a Comment

0 Comments